Phỏng vấn chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ – số 1 – MBA in Logistics

Hi cả nhà,

Sau một thời gian ấp ủ cho dự án Interview Series, với mục tiêu cung cấp kinh nghiệm apply và thông tin về các ngành học ở Mỹ, đặc biệt chú trọng vào các ngành học mới và các trường còn ít bạn biết tới. Nhóm Interview Series bao gồm Nguyễn Huyền, Lê Hoàng và Khánh Hòa rất vui được gửi tới các bạn số đầu tiên của series “Phỏng vấn chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ”.

Bài phỏng vấn gửi kèm là chia sẻ kinh nghiệm của chị Nguyễn Thùy Dương, apply thành công học bổng Graduate Assistantship và hiện đang theo học MBA-concentration in Logistics, Arkansas State University.

Nội dung bài phỏng vấn được chia làm 2 phần chính: Chia sẻ kinh nghiệm apply và Chia sẻ về cuộc sống và học tập tại Mỹ. Trong phần thứ nhất chị Dương chia sẻ kinh nghiệm hoàn thành các kì thi chuẩn hóa như TOEFL, GMAT, viết SOP và LOR cũng như lý do chị chọn Logistic cho khóa MBA. Còn ở phần thứ hai là cảm nhận của chị về môi trường học tập tại Arkansas State University và cuộc sống tại thành phố Jonesboro với kết thúc là lời khuyên của chị cho những bạn sinh viên có ý định sang sống và học tập tại Mỹ.

Do đây là số đầu tiên và nhóm biên tập còn thiếu kinh nghiệm nên không thể tránh khỏi thiếu sót. Với dự định phát hành 2 số/tháng trong năm 2013, nhóm rất mong nhận được các ý kiến đóng góp, gợi ý câu hỏi phỏng vấn và giới thiệu những bạn đã apply thành công. Mỗi một sự góp ý sẽ là động lực cho nhóm cải thiện tốt hơn ở những bài tiếp theo.

Trong thời gian đầu, mọi câu hỏi xin gửi tới chị Khánh Hoà theo địa chỉ hoahoangtk@gmail.com.

Xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn.

Chúc các bạn apply thành công!

T/M Ban Biên Tập

Lê Hoàng

—-

Arkansas State University

 

Interview Series 1_Duong Nguyen_01282013

Comments

comments